Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Dự án Vincity

01 Quốc lộ 1B, Xã ĐA Tốn, Hiếu Kỵ, Gia Lâm Hà Nội

Tel: 973639444

Thị trường chính:
Miền Bắc
Năm thành lập:
2016
Số lượng nhân viên:
Từ 101 - 200 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Vincity là chuỗi dự án chung cư đại chúng dành cho đại đa số khách hàng có mức thu nhập tầm trung mong muốn sở hữu những căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích. Dự án Vincity của Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ đem lại căn hộ cho hàng ngàn người giải quyết vấn đề khó khăn trong việc tìm kiếm nhà ở. Cấc dự án Vincity được đặt tại Hà Nội bao gồm: Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng, Vincity Ocean Park Gia Lâm.
Chuỗi dự án Vincty dự kiến sẽ ra mắt khách hàng với nhiều hệ thống tiện ích hàng đầu đem đến sự tiện lợi và đẳng cấp hàng đầu. Ngoài ra, các dự án Vincity còn được tích hợp thêm hồ điều, công viên, hệ thống an ninh chặt chẽ mang đến không gian sống vô cùng lý tưởng.
Bên cạnh các dự án Vincity, Tập đoàn Vingroup ngoài khu chung cư cũng cho xây dựng thêm các khu dự án khác như: biệt thự liền kề, shophouse để phù hợp với đối tượng khách hàng đa dạng nhu cầu.
Chuỗi dự án Vincity sẽ được xây dựng bởi Công ty CP xây dựng Coteccons - Nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Theo những thông tin gần nhất, Vincity sẽ được thiết kế theo phong cách phương Tây hiện đại và sang trọng. Theo như thông tin của chủ đầu tư, diện tích và vị trí quy hoạch dự án vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Sản phẩm dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Nguyễn Công Phúc
Di động:
969 393 648

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH