Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Vật Liệu Xây Dựng Green Tech - Công Ty TNHH Thương Mại Green Tech

Đảm bảo thông tin

B2 Đường Số 3, Khu Phố 4, Phường An Khánh, Thành Phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tel: (028) 3510787, 0972699926

Thị trường chính:
Toàn Quốc
Loại hình công ty:
Thương Mại
Năm thành lập:
2015
Mã số thuế:
0313178601

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Chất lượng của vật liệu xây dựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc và tuổi thọ của công trình. Nếu bạn muốn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất để xây dựng ngôi nhà của mình ==> Lựa chọn ngay GREEN TECH! Đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:
➙ tấm lợp bitum phủ đá
➙ tấm lợp asa/ pvc
➙ Ngói thép phủ đá
➙ Gối đỡ PU Foam
➙ Vật liệu cách nhiệt, tiêu âm
➙ ống gió mềm

Các đối tác và nhà sản xuất đều được GREEN TECH nghiên cứu chọn lọc từ các tập đoàn danh tiếng bậc nhất trong ngành. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Châu Âu hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật: Chống nóng - Chống ồn - Chống cháy - Chống rêu mốc - Chịu lực cao. Chính vì vậy mà các loại tấm lợp chủ thường được sử dụng trong nhiều công trình lợp mái nhà dân dụng, nhà xưởng, khu nghỉ dưỡng, sân golf, trường học và các công trình công cộng,.. So với vật liệu xây dựng truyền thống, GREEN TECH tin rằng việc lựa chọn những vật liệu xây dựng hiện đại chúng tôi cung cấp sẽ đem lại tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn cho công trình của bạn!
Dự án cung cấp vật liệu xây dựng: Nhà thờ chánh Mỹ Tho, KĐT Bàu Bàng Bến Cát, Khu dân cư RubyLand, KĐT Phú Mỹ Hưng, Văn phòng khu chế xuất Tân Thuận,..

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Hotline
Di động:
0972 699 926

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH