Tìm gì?

Ở đâu

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Công Nghệ M&E Toàn Phát

Đã xác minh: 6/9/2022

Số 77 Trương Hán Siêu, P. Nhị Châu, Tp. Hải Dương

Tel: 0968798575

Thị trường chính:
Toàn quốc
Loại hình công ty:
Nhà sản xuất
Năm thành lập:
2014
Mã số thuế:
0801377216
Số lượng nhân viên:
Từ 11 - 50 người

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ M&E Toàn Phát tiền thân từ Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hải Dương, được thành lập từ năm 2014. Tên thường gọi là công ty METP. METP chuyên sản xuất vật tư, thiết kế, thi công và lắp đặt về ống gió công và các giải pháp ống gió chống cháy, cửa chống cháy cho các tòa nhà cao tầng, nhà máy công nghiệp, hay một số các công trình đặc biệt khác..
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm cùng với nguồn lao động lành nghề đã qua đào tạo và trải qua các dự án, METP tin tưởng sẽ đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi cung cấp cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng, thi công hệ thống PCCC, các giải pháp trọn gói với tiêu chí: Tiên tiến – Toàn diện – Nhanh chóng – Chi phí hợp lý.
Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc các đơn hàng cho nhiều quý khách hàng với những yêu cầu khác nhau. Cung cấp và thi công hệ thống thông gió cho công ty FORD Việt Nam, công ty Jarllytec Việt Nam, huyện ủy Huyện Thanh Miện - Hải Dương, chi cục thuế tỉnh Hải Dương, cung cấp và Công trình Dream Plastic Kim Sơn - Ninh Bình,..và nhiều công trình khác.

TAG NGÀNH NGHỀ

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr. Thắng
Chức vụ:
NVKD
Điện thoại:
0986742493

MỤC MỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH